CEO Group khai trương khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

21-01-2019

Ngày 20/01/2019, Tập đoàn C.E.O (CEO Group) vừa chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. 

Khai trương dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Với ý tưởng kiến tạo dựa trên nghề nuôi cấy trai truyền thống tại Phú Quốc, Sonasea mang hình dáng của những con trai đang nhả ngọc quý một cách uyển chuyển, đầy tinh tế. Dự án sở hữu 549 căn hộ nghỉ dưỡng và 16 biệt thự biển cao cấp với tầm nhìn rộng mở về phía biển.

Xuyên suốt toàn khu nghỉ dưỡng là phong cách kiến trúc Nu Indochina do các kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản – Kume Sekkei thiết kế. Các căn hộ được tối đa khoảng không đón sáng tự nhiên, mang đến cho du khách cảm nhận rõ ràng về không gian sống tràn ngập nắng – gió và hơi thở của biển trong từng căn phòng lý tưởng.

Nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort đã đi vào hoạt động, du khách còn được thừa hưởng nhiều tiện ích khác như Hồ bơi liên hoàn dạng đầm vịnh dài nhất Việt Nam – The Lagoon Pool, Nhà hàng Essence, CView Sky Bar – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam; Beach Club, phòng tập gym, sân tennis, Kid Club, Pool Bar, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, trung tâm Karaoke đẳng cấp, sẵn sàng mang đến một kỳ nghỉ trọn vẹn ngay trong một điểm đến.

Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn CEO đang là đơn vị đầu tư lớn nhất ở Bãi Trường và là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc cả về tốc độ triển khai và chất lượng sản phẩm, dịch vụ với tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort.

Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư, eHotel hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống điện nhẹ cho toàn dự án. Và chúng tôi không những hoàn thành đúng tiến độ mà còn đạt chất lượng tốt nhất cho tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Buổi lễ khai trương đã khép lại thành công tốt đẹp. Chắc chắn, trong tháng 1 này, ngay trước kỷ nghỉ Tết Nguyên Dán, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho Đảo Ngọc Việt Nam, đồng thời khẳng định thương hiệu nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam của Tâp đoàn CEO.

———————————————————————————-

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn