eHotel bắt tay cùng các dự án “Bom tấn”

31-10-2018

Với uy tín tạo dựng nên thương hiệu, cùng quá trình làm việc hăng say của các “chiến binh” E.Primer, một lần nữa, eHotel hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho ba dự án lớn trên cả nước: FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort của Tập Đoàn FLC, MGallery by Sofitel của Tập Đoàn AccorHotels và Republic Plaza Cộng Hoà của Tập Đoàn Sovico Holding.

Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Hạ Long – thành phố được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới – là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng du lịch nơi đâu lại chưa được đầu tư phát triển, đặc biệt cho tầng lớp cao cấp.

Nhằm tạo nên dấu ấn lớn cho Vịnh Hạ Long, Tập đoàn FLC đã tiến hành dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort – dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay được xây dựng trên núi tại Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort không chỉ “kế thừa” cảnh quan thiên nhiên non nước, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như sân golf hướng vịnh, nhà hàng Á – Âu, quán bar và clubhouse…, đảm bảo điều kiện phục vụ cho các sự kiện tầm vóc quốc tế.

Đồng hành cùng Tập đoàn FLC trải qua biết bao công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước; eHotel một lần nữa vinh dự trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho “siêu phẩm” Hạ Long này.

Dự án MGallery Cát Bà – Khu vườn Phượng Hoàng

Cũng trên mảnh đất Hạ Long này, AccorHotels – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đã quyết định đầu tư triển khai dự án “khu vườn Phượng Hoàng” MGallery by Sofitel.

MGallery là được định vị là dòng thương hiệu mang phong cách boutique, với một vườn hoa anh đào tượng trưng cho chiếc tổ Phượng Hoàng và những căn Villa là tượng hình cho những quả trứng. Đây không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là tác phẩm mang tâm huyết của những người yêu Hạ Long, nhằm kiến tạo một biểu tượng mới xứng tầm “kỳ quan thế giới”.

eHotel đã từng hân hạnh được bắt tay với Tập đoàn AccorHotels qua các dự án lớn tại thị trường Việt Nam. Với uy tín đã tạo dựng trong thời gian qua, chúng tôi hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn này.

Bên cạnh những “siêu phẩm” về khách sạn, resort lớn ở Miền Bắc là dự án Republic Plaza Cộng Hoà – một “tuyệt tác bất động sản sân bay” tại Thành phố Hồ Chí Minh do Tập đoàn “nghìn tỷ” Sovico đầu tư.

Tuyệt tác bất động sản sân bay Republic Plaza Cộng Hoà

Dự án toạ lạc trên trục đường Cộng Hoà – quận Tân Bình, một trong những cung đường sầm uất và phát triển bậc nhất tại thành phố; Republic Plaza Cộng Hoà là một tổ hợp có lối kiến trúc đặc sắc, phát triển theo mô hình độc đáo là Office-tel & Suites, đồng thời được kết nối bằng khối thương mại hạng sang và cầu đi bộ trên không.

Với tổ hợp Plaza, khách sạn và Office-tel & Suites đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao, việc đầu tư vào hệ thống điện nhẹ không thể không coi trọng. Sau hai dự án lớn L’alyana Ninh Vân Bay và Ariyana Smart Condotel Nha Trang, eHotel tiếp tục nhận được sự tin tưởng khi trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho dự án Republic Plaza Cộng Hoà.

eHotel rất hãnh diện khi tiếp tục được bắt tay cùng các dự án “bom tấn” của các Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh hạnh, mà còn là niềm tự hào bởi sau biết bao công trình đã đi qua, một lần nữa chúng tôi lại trở thành sự lựa chọn cho các dự án lớn.

Chúng tôi hy vọng với những thành tựu đã đạt được, eHotel sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa với tư cách là nhà đồng hành cho các dự án lớn trên thị trường Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với năng lực, kinh nghiệm, và sự tận tâm, chắc chắn quý khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp công nghệ hoàn hảo nhất và bền vững nhất.

eHotel – Giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/ resort:
Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn