eHotel có mặt tại Bến Tre với dự án cao cấp nhất Thành phố – Diamond Star Hotel

24-12-2019

Thời điểm cuối 2019 đã đến, eHotel vẫn miệt mài trên chặng đường “đem đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách sạn – resort”. Và một lần nữa, chúng tôi đến với miền Tây sông nước với dự án cao cấp nhất Thành phố Bến Tre – Diamond Star Hotel.

Diamond Lotus hotel Bến Tre

Ngày nay, Miền tây không chỉ còn là vùng du lịch sông nước, mà còn đang trên đà phát triển mạnh mẽ về cả chất lượng dịch vụ. Một “điểm sáng” đầu tiên tọa lạc tại Thành phố Bến Tre chính là dự án Diamond Star Hotel – Khách sạn cao tầng nhất Thành phố.

Với những tiện nghi đẳng cấp, vị trí địa lý thuận lợi, khách sạn thiết kế những trải nghiệm tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng đến đây. Dự án bao gồm một tổ hợp khách sạn, bar, nhà hàng, hồ bơi vô cực, phòng gym… Ngoài ra, Diamond Star Hotel còn cung cấp không gian phòng hội nghị linh hoạt, hoặc sự kiện như cưới hỏi dành cho khách hàng, với tầm nhìn bao quát khắp Thành phố Bến Tre.

Diamond Star Hotel

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Thành phố, eHotel hân hạnh được bắt tay hợp tác với Diamond Star Hotel Bến Tre với vai trò nhà cung cấp hệ thống truyền hình IPTV cho toàn dự án. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và thuận tiện nhất trong quá trình lưu trú tại khách sạn, eHotel IPTV được thiết kế với một giao diện thân thiện, và tích hợp đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng dịch vụ giá trị gia tăng dành riêng cho khách sạn.

Trong thời gian tới, với sự đầu tư mạnh mẽ cho ngành du lịch địa phương tại các tỉnh Miền Tây, hy vọng thành phố sẽ có nhiều dự án lớn và phát triển dịch vụ hiệu quả. Chúng tôi, đội ngũ eHotel luôn cống hiến hết mình để tạo nên những Giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

eHotel – Giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/ resort:
Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn