eHotel trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn LG

12-09-2017

Tiếp nối hợp đồng cung cấp hệ thống IPTV Intercon Phú Quốc đầu tháng 8, trong tháng 9 này eHotel tiếp tục được chủ đầu tư “chọn mặt gởi vàng” làm nhà thầu cung cấp gói TV cho dự án trên, với số lượng gần 800 TV. Với hợp đồng này, eHotel chính thức trở thành đối tác chiến lược của LG trong phân khúc TV cho hotel/resort.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển thị phần, eHotel còn chú trọng ở khâu bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng. Bằng chứng là trong quý 3 này eHotel đã liên tiếp ký hai hợp đồng bảo trì hệ thống IPTV cho Riviera Resort (Cam Ranh, Khánh Hòa) và Des Arts Hotel (quận 1 HCM). Và hứa hẹn trong thời gian tới, eHotel sẽ tiếp tục có thêm nhiều hợp đồng bảo trì nữa đối với các dự án đã triển khai trước đây.

eHotel TV – Giải pháp IPTV cho khách sạn/ resort, hiện đang chiếm tới 80% thị phần IPTV tại VIệt Nam. Kênh live TV eHotel hỗ trợ nội dung truyền hình từ 2 nguồn: Kênh vệ tinh, kênh từ nhà cung cấp nội dung địa phương. eHotel cung cấp danh mục nội dung và kho giải trí đa phương tiện đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp cho cả khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, hệ thống giải pháp được cung cấp bỏi eHotel còn được tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng: Dinning, bill check, welcome guest, promotion, information, room service menu, rating service, boutique shopping…

Mọi thắc mắc về giải pháp truyền hình IPTV cho khách sạn/ resort hãy liên hệ với chúng tôi!
ĐC: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 090 254 8585