eSmile tại Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh

25-10-2017

Sáng nay 25/10, Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh đã được diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, do UBND thành phố tổ chức với nhu cầu xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh.

Hội nghị chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh của các thành phố trong nước và khu vực. Bên cạnh đó, hội nghị đưa ra những giải pháp quản lý, quy hoạch và phát triển đô thị thông minh phù hợp với các thành phố dựa trên nền tảng công nghệ mới như: IoT, Big Data, AI, SMAC…

Đặc biệt, hội nghị đưa ra các đề xuất giải pháp cụ thể về xây dựng, phát triển đô thị thông minh cho TP.HCM, giới thiệu các giải pháp công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề mà thành phố đang quan tâm như: Trung tâm chỉ huy của thành phố, giao thông, an ninh trật tự, môi trường, năng lượng, cấp thoát nước…

Đến với Hội nghị lần này, Elcom mang đến hai sản phẩm nổi bật là Giải pháp quản lý giao thông ITS và VTS. Đồng thời eHotel – Chi nhánh của Elcom tại Hồ Chí Minh cũng góp mặt với Giải pháp eSmile. eSmile là giải pháp đo lường sự hài lòng của khách hàng, và đánh giá KPI nhân viên. Giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần đưa thành phố phát triển toàn diện.

Tham quan gian hàng eSmile, ông Nguyễn Thiện Nhân – Bí thư TPHCM đã nhận định “Cần triển khai đánh giá chất lượng phục vụ của các cơ quan hành chính công trong toàn TPHCM tới tận phường xã bằng giải pháp esmile” sau khi trải nghiệm tương tác trực tiếp với eSmile tại Hội nghị.

Theo: e-smile.vn