Hoàn tất việc lắp đặt IPTV tại L’ Alyana Villas Ninh Vân Bay

28-12-2017

L’Alyana nằm trên vịnh đảo Ninh Vân, thuộc thôn Tân Thành, Xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Mỗi căn Biệt thự rộng từ 90 đến 230 mét vuông, với hàng hiên, sân thượng, hồ bơi riêng, đều được xây dựng bằng các vật liệu gỗ, đá tự nhiên và được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có hệ thống IPTV được cung cấp bởi eHotel TV.

eHotel TV – IPTV cho khách sạn/ resort hỗ trợ nội dung truyền hình từ 2 nguồn: Nguồn kênh vệ tinh, nguồn kênh từ nhà cung cấp nội dung địa phương. Công nghệ chíp mới cho phép kênh HD tải nội dung nhanh, không bị giật màn hình, không có thời gian chờ. Kho phim khổng lồ, kho giải trí đa phương tiện đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp cho cả khách trong nước và quốc tế. Là một kênh xúc tiến bán dịch vụ giúp tối đa hóa lợi nhuận cho mỗi khách sạn, resort.

Kỹ sư của eHotel đang setup hệ thống IPTV tại L’Alyana

Khách có thể yêu cầu tiện nghi trong phòng và dịch vụ phòng thông qua một giao diện trực quan và dễ sử dụng. House Keeping Mode cho phép nhân viên sử dụng TV để phản hồi tình trạng phòng, yêu cầu sửa chữa, phản ánh sự cố lên cấp quản lý để được hỗ trợ nhanh nhất. Đồng thời được tích hợp dịch vụ đánh giá trực tuyến, cho phép nhà quản lý giải quyết sự cố nhanh chóng, tức thời.

Hệ thống server eHotel IPTV được lắp đặt tại L’Alyana

Các chức năng của eHotel TV: Kiểm tra cước phí dịch vụ trước khi check out, room service menu, bản đồ trực tuyến, dự báo thời tiết khu vực và quốc tế, cung cấp kênh riêng để giới thiệu thông tin của khách sạn, thay cho in ấn truyền thống. Cho phép khách sạn giới thiệu, quảng bá sản phẩm lưu niệm, quà tặng và giao dịch mua hàng trực tuyến nhanh chóng ngay tại phòng. Hoàn toàn kết nối được với phần mềm PMS.

Mọi thắc mắc về giải pháp eHotel TV hãy liên hệ với chúng tôi!
ĐC: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 090 254 8585