Hamptons Hồ Tràm đã lựa chọn eHotel TV cho dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Vũng Tàu

14-06-2018

The Hamptons Hồ Tràm – khu resort 100% mặt tiền biển duy nhất tại Việt Nam với tiện ích riêng. Chỉ cách TP HCM dưới 2 giờ lái xe với hệ thống đường cao tốc hoàn thiện và khi sân bay Long Thành đi vào vận hành với công suất tối đa 25 triệu hành khách mỗi năm.

Với dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ bàn ăn vào phòng ngủ và các phương tiện giải trí, nghỉ dưỡng, Hồ Tràm xứng đáng là thiên đường nghĩ dưỡng cho nhiều khách quốc tế lẫn nội địa.

Bên cạnh các căn hộ The Hamptons được thiết kế sang trọng và đẳng cấp thì hệ thống tiện ích cũng là yếu tố không thể thiếu. Hamptons Hồ Tràm đã lựa chọn eHotel TV – giải pháp IPTV thông minh chuyên dành cho lĩnh vực khách sạn, resort cho dự án của mình.

IPTV eHotel giúp tăng nhận dạng thương hiệu cho khách sạn/ resort với giao diện riêng, tạo nên giá trị riêng, giúp xây dựng mối quan hệ than thiết nhằm gia tăng khách hàng trung thành. Thúc đẩy doanh thu và và giúp quản lí thông tin khách hàng dễ dàng hơn.

IPTV cung cấp mọi thông tin dịch vụ cho khách hàng như: tra cứu thông tin lưu trú, thông tin chi phí, dịch vụ đặt phòng, đặt món… Ngoài ra IPTV cung cấp 1 kho giải trí phim ảnh, ca nhạc game….đa dạng, giúp khách hàng trải nghiệm được những tiện ích thú vị và đẳng cấp.

eHotel rất tự hào khi được khách hàng tưởng và ủng hộ rất nhiều, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn cải tiến dịch vụ phù hợp để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Đ/C: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM

Tel: 090 254 8585