The Mira Boutique Hotel chính thức bắt tay hợp tác cùng eHotel PMS

17-07-2018

Khách sạn The Mira Boutique được tọa lạc tại số 318A, Đại lộ bình dương, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, ngay trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km. The Mira Buotique với nét kiến trúc đặc trưng sang trọng toạ lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp phù hợp cho mọi đối tượng khách.

Khách sạn The Mira Boutique liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Sự kết hợp không thể thiếu và phù hợp nhất vào thời điểm này là chúng tôi eHotel PMS (hệ thống giải pháp quản lý khách sạn) thuộc Elcomprime JSC.

eHotel PMS đã được khách sạn tin tưởng lựa chọn để thuận tiện trong việc quản lý, sắp xếp bố trí các phòng cũng như tất cả dịch vụ một cách logic và khoa học.

eHotel PMS sở hữu những tính năng đặc biệt gì ?

eHotel PMS hỗ trợ được gì cho Doanh nghiệp?

Giúp người quản lý giám sát và quản trị tình hình kinh doanh của khách sạn mọi lúc mọi nơi.

  • Link – Chanel Integration Manager (Siteminder, TravelClick, RateGain…) giúp Sales rút ngắn thời gian bán và đặt phòng, nâng cao tính quản trị và tiện ích để tối ưu hóa công suất phòng.
  • Dự đoán doanh thu, năng suất phòng tương lai.
  • Điều chỉnh chiến lược kinh doanh hợp lý.
  • Xem report online, gửi report tự động qua email cho người quản lý.
  • Có thể hiệu biến hệ thống theo yêu cầu đặc thù của khách sạn.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách Sạn, Resort mà Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những tính năng trên của chúng tôi hoặc có thể hơn thế nữa để mang lại sự hài lòng và hiệu quả sản phẩm cũng như uy tín,  chất lượng từ eHotel PMS.

Bạn quan tâm về giải pháp hệ thống quản lý của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Công ty cổ phần Elcomprime

162/12 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – HCMC

Hotline: (+84) 909 945 385 – Mr Huynh Anh Son

Email: sonha@elcom.com.vn