Quy Nhơn – Sapa – điểm đến tháng tư của eHotel

23-04-2019

Là một trong những nhà cung cấp hệ thống IPTV hàng đầu Việt Nam, tháng 4 này, eHotel lại có cơ hội lên núi cùng dự án 5 sao KK Sapa Hotel và xuống biển cùng dự án 4 sao Anya Hotel Quy Nhơn.

Trong những năm trở lại đây, Quy Nhơn được quy hoạch trở thành thành phố kinh tế biển của quốc gia, đặc biệt chú trọng ngành du lịch. Góp mặt cho sự phát triển này là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 4 sao Anya Hotel   Quy Nhơn.

Dự án có diện tích 1000m2 với 235 phòng đạt chuẩn 4 sao. Nằm trong Tổ hợp khu đô thị Thương mại dịch vụ trên tuyến đường huyết mạch An Dương Vương, Anya hứa hẹn sẽ là một trong những dự án khơi dậy nền du lịch cho Thành phố.

Đến với dự án này, eHotel có cơ hội được bắt tay cùng Công ty TNHH BMC Quy Nhơn và trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho toàn khách sạn. Với bề dày kinh nghiệm thành công tại hàng loạt dự án khách sạn lớn, eHotel thấu hiểu những yêu cầu khắt khe về hệ thống cũng như kỹ thuật, đồng thời đảm bảo đúng chính xác tiến độ thi công và lắp đặt. Dự án dự kiến sẽ được triển khai trong 2 tuần bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị đặc biệt cho sự phát triển của khách sạn.

Khách sạn Việt Pháp Sapa ( KK Sapa Hotel)

Song song với dự án Anya Hotel Quy Nhơn, tại điểm đầu phía Bắc đất nước – Thành phố Sapa, eHotel đặt dấu ấn của mình khi bắt tay thực hiện dự án 5 sao KK Sapa Hotel (Khách sạn Việt Pháp) do Công ty Cổ phần Việt Pháp Sapa đầu tư và xây dựng.

Tọa lạc trên mảnh đất đầy thơ mộng này, KK Sapa Hotel được đánh giá là một trong những điểm đến được mong chờ nhất khi được thiết kế bởi các nhà kiến trúc Pháp tài hoa với lối nghệ thuật vừa sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không kém phần mộc mạc, tinh tế.

Tại dự án này, eHotel của Elcom Prime Jsc. vinh dự  được trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho hơn 200 phòng khách sạn. Chúng tôi luôn mong muốn không chỉ đem đến nơi đây là một dự án thành công mà còn là một dự án ý nghĩa – ý nghĩa với chính phương châm lưu giữ vẻ đẹp truyền thống và tinh hoa núi rừng Tây Bắc, và ý nghĩa với chính năng lực và ưu thế khi khách hàng gia tăng tương tác dịch vụ cùng IPTV.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn