SIÊU KHỞI ĐẦU CÙNG 5 DỰ ÁN LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

14-02-2020

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới, eHotel bắt đầu một chặng đường dài bằng 5 tin vui liên tiếp. Bên cạnh hai siêu dự án: Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn và Cao Ốc căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ và khách sạn Terra Royal; chúng tôi hân hạnh được bắt tay cùng Tập đoàn TNG Holdings Vietnam qua 3 dự án lớn: Tổ hợp khách sạn thông minh và thương mại dịch vụ Bắc Giang, Thái Bình và Nam Định.

Cao Ốc căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ và khách sạn Terra Royal;

Terra Royal là một khu phức hợp gồm khách sạn, căn hộ ở, dịch vụ thương mại, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, tọa lạc ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng Ngoài hệ thống khách sạn và căn hộ, dự án còn được triển khai các hạng mục dịch vụ như: cafe – tea lounge, nhà hàng buffet, nhà hàng Asian, phòng hội nghị, skybar, hồ bơi 1.200 m2…

Được biết đến là Căn hộ 5 sao đầu tiên tại thành phố này, Terra Royal là điểm đến lý tưởng của các bậc doanh nhân và khách du lịch cao cấp. Đến với Terra Royal, eHotel hân hạnh được bắt tay cùng Tập đoàn Intresco và trở thành nhà phân phối giải pháp truyền hình IPTV cho toàn dự án.

Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn

Tiến ra phía bắc Hồ Chí Minh, eHotel đến với Thành phố Quy Nhơn với dự án Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn. Đây là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao ngay trung tâm thành phố, thuộc chuỗi khách sạn nổi tiếng Liberty Central, được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn Odyssea. Liberty Central Quy Nhơn Bình Định có thiết kế vô cùng ấn tượng khi khéo léo sắp đặt hài hòa giữa thiên nhiên và con người tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

IPTV là một phần không thể thiếu của khách sạn để tạo nên ấn tượng và sự tiện nghi đẳng cấp. Đến với dự án này, eHotel mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững của khách sạn thông qua giải pháp truyền hình IPTV. Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn hứa hẹn tạo nên khu đô thị sầm uất bậc nhất góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố biển xinh đẹp này.

Tổ hợp khách sạn thông minh và thương mại dịch vụ Nam Định.

Và tiến xa hơn, eHotel chúng tôi đến với 3 dự án lớn thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, 3 tổ hợp khách sạn thông minh và thương mại dịch vụ tại các thành phố Bắc Giang, Thái Bình và Nam Định.

Tổ hợp khách sạn thông minh và thương mại dịch vụ hiện đang là xu hướng phát triển của các Thành phố du lịch trên khắp cả nước. Chính sự xu hướng điều khiển phòng khách sạn thông minh, cùng các giải pháp vận hành và truyền hình sẽ làm các du khách đến đây không khỏi bất ngờ. Và một trong những tiện nghi không thể thiếu trong các dự án “thông minh” này chính là Giải pháp truyền hình IPTV.

Tổ hợp khách sạn thông minh và thương mại dịch vụ Bắc Giang

Giải pháp truyền hình IPTV bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng như: giao tiếp giữa khách hàng và khách sạn, hỗ trợ dịch vụ đặt bàn, đặt tour hay order món ăn, kiểm tra hóa đơn hay dự báo thời tiết, khám phá địa điểm…Với những tính năng này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mà khách sạn đang kinh doanh, từ đó gia tăng trải nghiệm, tương tác và thúc đẩy gia tăng doanh số.

Đây có thể xem là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ của khách sạn khi tích hợp toàn bộ dịch vụ gia tăng vào hệ thống truyền hình. Hệ thống mang đậm dấu ấn đặc trưng của khách sạn từ logo đến hình ảnh, nội dung. Và đặc biệt, với những lời chào mừng chân thành cũng như sự tương tác thường xuyên của khách sạn, chắc chắn giải pháp sẽ chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất của khách sạn.

eHotel với bề dày kinh nghiệm từ hàng loạt những đối tác lớn chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho ngành dịch vụ khách sạn.

eHotel – Giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/ resort:
Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn