Tháng 4/2017 – Ehotel vui mừng ký thành công 3 hợp đồng mới

15-05-2017

Bằng uy tín đã triển khai hàng loạt dự án lớn của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như:  Vingroup, FLC, SOKHA…với những công trình hotel/resort đặc sắc: Vinpearl Land Nha Trang, Cam Ranh Riviera Resort, FLC Quy Nhơn, Crownplaza Lào, Tàu Senic …

Ehotel vui mừng ký thành công 3 hợp đồng mới

Nhờ những kinh nghiệm thực tế, uy tín  và sự hết lòng trong công việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên Ehotel trong lĩnh vực giải pháp, phần mềm cho nhà hàng/khách sạn/resort cao cấp.  Chỉ trong tháng 4/2017 Ehotel vui mừng ký kết được 3 hợp đồng triển khai hệ thống Ehotel  TV – IPTV cho 3 công trình lớn M – Hotel của tập đoàn Hà Phan, Vinmce Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup và Hòn Tằm Resort của tập đoàn Merperle.

Khách sạn M – Hotel

Khách sạn M- Hotel đây là khách sạn 4 sao của tập đoàn Hà Phan Group. M – Hotel tọa lạc trên khu đất vàng thành phố số 35, 37, 39, 41 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1, Tp HCM. Với các hạng mục công trình đang thi công để đưa vào sử dụng trong năm 2017 như: Trang trí Nội – Ngoại thất, tuyển dụng, đào tạo nhân sự, bàn giao các thiết bị…

Trong đó Ehotel lần đầu tiên kí kết triển khai toàn bộ các thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ lắp đặt: Hệ thống mạng, hệ thống camera, hệ thống tổng đài, hệ thống âm thanh, hệ thống giải pháp Ehotel TV  ( IPTV hotel)  và hệ thống phần mềm khách sạn Ehotel PMS

Đây cũng là công trình đầu tiên đánh bước đầu phát triển toàn diện cung cấp các giải pháp cho khách sạn, resort của Ehotel.

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế VINMEC Đà Nẵng.

Ehotel đã hân hạnh triển khai lắp đặt giải pháp Ehotel TV ( IPTV Hotel) cho hàng loạt công trình Vinmec như:  Vinmec Tân Cảng Hồ Chí Minh,Vinmec Phú Quốc, Vinmec Nha Trang, Vinmec Hạ Long nối tiếp thành công và uy tín của mình. Tháng 4 năm 2017 Ehotel tiếp tục kí kết triển khai giải pháp Ehotel TV ( IPTV )cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Ehotel vui mừng ký thành công 3 hợp đồng mới

Được biết, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tự hào sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng độI ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Được hệ thống bệnh viện Quốc Tế của tập đoàn lớn nhất Việt Nam tín nhiệm và liên tiếp hợp tác ở những công trình mới. Ehotel tự hào dần khẳng định được sự phát triển của mình trong năm 2017 cũng như những năm vừa qua.

Hòn Tằm Resort Nha Trang

Hòn Tằm Resort Nha Trang là tên gọi của khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tọa lạc trên đảo Hòn Tằm, thuộc công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang của Tập đoàn Merperle. Hòn Tằm rộng hơn 110 ha nằm trong vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Đảo Hòn Tằm Resort Nha Trang  chỉ cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo

Tháng 4 năm 2017, với mong muốn phát triển hiện đại, chuyên nghiệp Hòn Tằm Resort, công ty Hòn Tằm Biển Nha Trang đã tìm hiểu giải pháp IPTV cho khách sạn/Resort, và chọn Ehotel TV ( IPTV) làm đối tác triển khai của mình.

Ehotel tin rằng với năng lực cũng như uy tín những năm vừa qua, giải pháp tăng giá trị gia tăng IPTV sẽ đồng hành phát triển cùng Hòn Tằm Resort Nha Trang.

Ehotel vui mừng ký thành công 3 hợp đồng mới

Bằng 3 hợp đồng đã được ký kết đầu quý 2 năm 2017, đã tạo thêm độc lực cho cán bộ, nhân viên Ehotel phấn đấu để đạt được KPI đề ra. Cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm, giải pháp hiện đại, tiên tiến chuyên nghiệp cho khách sạn/resort/dịch vụ trong tương lai.