Thị trường Myanmar – Kỳ vọng cho sự phát triển

13-11-2017

Triển lãm Communicast 2017 diễn ra tại Novotel Max,Yangon, Myanmar từ ngày 28-30/11/2017 với chủ đề “Myanmar cầu nối sự chia cách kỹ thuật số” nhằm tạo ra một nền tảng chung cho các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT) quốc tế gặp gỡ, trao đổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư vào thị trường Myanmar, hỗ trợ thúc đẩy phát triển và hiện đại hóa ngành CNTT- TT của Myanmar.

Với quy mô 2016 đã qua, cho thấy Communicast là triễn lãm về ngành công nghệ thông tin sôi động với nhiều tiềm năng hợp tác nhất khu vực Đông Nam Á. Các số liệu thống kê năm 2016 minh chứng điều này:

– Số lượng khách tham quan: 2.543
– Số lượng doanh nghiệp tham gia: 90
– Số lượng đất nước tham gia: 21
– Quy mô diện tích tổng tất cả gian hàng: 2092 mét vuông.

Thị trường Myanmar được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam, cơ hội lớn nhưng cũng không thiếu những thách thức. Với kỳ vọng vươn ra thị trường nước ngoài, mang lại những dấu ấn cho thương hiệu, tham gia Communicast 2017 lần này, eHotel sẽ giới thiệu đến những đối tác tiềm năng các giải pháp:

– eHotel TV: IPTV cho khách sạn, resort
– eHotel PMS: Hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho khách sạn, resort
– eHotel signage: Hệ thống quảng cáo quản lý tập trung cho doanh nghiệp
– eSmile: Đo lường sự hài lòng của khách hàng, đánh giá KPI nhân viên

Đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh ELCOM đến với đất nước Myanmar.
Tìm kiếm, nắm bắt cơ hội & vượt qua thử thách – Thị trường Myanmar đang là kỳ vọng cho sự phát triển thị phần của các giải pháp eHotel.

Mọi thông tin về các giải pháp eHotel & triễn lãm Communicast 2017 Myanmar hãy liên hệ:
ĐC: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 090 254 858