Hệ thống Quảng cáo quản lý tập trung cho các doanh nghiệp

15-09-2017

Hệ thống quản lý Quảng cáo quản lý tập trung áp dụng cho các Hội sở ngân hàng với các Chi nhánh Ngân hàng, lắp đặt cho công ty tài chính bảo hiểm có nhiều chi nhánh văn phòng, trạm xăng nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng… Hơn nữa, so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác như Marketing trực tiếp, biển bảng, băng rôn… quảng cáo trên mạng lưới màn hình LCD-TV sẽ lôi cuốn, hấp dẫn người xem hơn và gợi nhớ cho người tiêu dùng về các quảng cáo mà đã xem trước đó.

Hệ thống Quảng cáo quản lý tập trung eHotel Signage với chức năng quản lý tập trung sẽ giúp các nhà quản lý, các chuyên gia marketing của mỗi doanh nghiệp có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống, cũng như có thể yêu cầu cập nhật, thay đổi ngay tức thì mà không phải mất một khoảng thời gian như những hệ thống khác.

Hệ thống Quảng cáo quản lý tập trung eHotel Signage là một công cụ marketing hiệu quả, cho phép người quản trị có thể cập nhật nội dung quảng cáo dưới dạng Video, Graphic, Flash, HTML, Text,…

eHotel Signage được thiết kế để tối ưu hóa việc quản lý các nội dung thông tin được phát hình trên các màn hình LCD qua môi trường mạng. Hệ thống có thể được mở rộng quản lý về số lượng thiết bị, hình ảnh trình chiếu, cũng như khả năng quản lý tập trung tại Trung tâm.

Hệ thống màn hình quảng cáo quản lý tập trung eHotel Signage được thiết kế với mô hình kiến trúc modules, có khả năng tùy biến cao, dễ dàng mở rộng và nâng cấp. Kiến trúc này cho phép hệ thống có tính độc lập cao và khả năng mở rộng dễ dàng các chức năng, cũng như các hoạt động nâng cấp.

Các Tính năng chính của hệ thống
– Trình chiếu nội dung đa phương tiện. Hệ thống có khả năng trình chiếu các dạng nội dung như: Hình ảnh, Video, Âm thanh, Dạng đoạn text…
– Hình ảnh đồ họa chất lượng cao cùng sự thể hiện định dạng chạy chữ dạng Text. Hệ thống hỗ trợ nhiều loại định dạng hình ảnh đồ họa như Bitmap, JPEG, Macromedia® Flash, HTML… Đặc biệt, kiểu chữ dạng đoạn Text có thể được thể hiện theo nhiều màu sắc, nhiều vị trí thể hiện trên màn hình với nhiều chế độ hiển thị như: chạy chữ, Flash, đứng yên,…
– Hệ thống cho phép thể hiện hình ảnh Video chất lượng cao, sắc nét, trung thực. Hỗ trợ cả chất lượng SD và HD.
– Hệ thống có thể được quản lý tập trung hay thiết lập điều chỉnh từ xa qua web và lên lịch chiếu cho từng nội dung.
– Hệ thống có thể truyền nội dung động theo yêu cầu. Nội dung phát được lưu trữ bao gồm hình ảnh, video, flash… có thể cập nhật theo thời gian.
– Hệ thống có thể được thiết lập một cách đơn giản với mạng LAN không dây.
– Hệ thống có giao diện đẹp, đơn giản giúp đơn giản hóa trong thao tác quản lý. Ngòai ra hệ thống còn hỗ trợ nhiều dạng giao tiếp cho phép cấu hình và mở rộng nhanh chóng.

Các đặc tính nổi trội của hệ thống
– Cho phép người quản trị có thể chuyển các thông tin cần thiết từ máy tính quản lý trung tâm đến các màn hình hiển thị tại các cửa hàng thông qua hệ thống mạng đã có sẵn.
– Thiết bị STB được đặt tại các điểm quảng cáo nhưng có thể được điều khiển từ xa bởi người quản trị ngồi tại trung tâm.
– Thiết bị được tích hợp và hỗ trợ đa dạng các loại nội dung như: video quảng cáo âm thanh, hình ảnh, flash, trang web và cả những đoạn văn bản
– Hệ thống cho phép màn hình có thể hiển thị nhiều loại thông tin quảng cáo đồng thời.

Hiệu quả của hệ thống
– Giới thiệu hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, các chương trình quảng cáo, các chương trình chăm sóc khách hàng, thông tin về giá,…
– Sau khi hệ thống triển khai tại các điểm giao dịch, khách hàng sẽ được tiếp cận rõ ràng, cụ thể hơn bằng hình ảnh giúp tăng hiệu quả trong công tác chăm sóc khách hàng và quảng bá dịch vụ.
– Các STB được đặt phân tán tại các cửa hàng, địa điểm quảng cáo và các vị trí gây chú ý nhưng vẫn được quản lý tập trung và được cập nhật tại trung tâm đã giúp giảm đáng kể chi phí và công sức của người quản trị.

Các lợi ích của hệ thống
Quản lý tập trung: Thay vì phải sử dụng nhiều hệ thống quản lý riêng lẻ cho từng bộ phát hình và màn hình LCD-TV tại từng cửa hàng hay điểm đặt màn hình, người sử dụng có thể sử dụng hệ thống quản lý tập trung tại trung tâm để quản lý các thiết bị, màn hình LCD – TV qua môi trường mạng.

Mọi thắc mắc về giải pháp “Quảng cáo quản lý tập trung – eHotel Signage” hãy liên hệ với chúng tôi!
ĐC: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 090 254 8585