Triển khai lắp đặt hệ thống IPTV tại Intercontinental Phú Quốc

22-11-2017

Đồng hành theo tiến độ của dự án Intercontinental Phú Quốc, đội ngũ kỹ sư eHotel đang trong giai đoạn triển khai lắp đặt anten, đi dây tín hiệu và lắp đặt thiết bị trong phòng server.

Tại trung tâm hệ thống sẽ thu nhận tín hiệu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh hay các kênh truyền hình kỹ thuật số mặt đất thông qua ăng-ten (kết nối với cổng DVB-S, DVB-S2 của máy chủ). Live TV thực hiện các chức năng như nhận tín hiệu, bộ giải mã, bộ mã hóa, bộ tách kênh, định tuyến luồng IP,… với khả năng nhận tín hiệu trên 60 kênh TV. Người dùng cuối sẽ lựa chọn các kênh và nội dung qua giao diện EPG trực tiếp trên TV.

Hệ thống anten thu tín hiệu truyền hình từ vệ tinh

Trung tâm điều khiển và quản trị hệ thống sẽ thực hiện chức năng điều khiển hệ thống tại trung tâm, hệ thống Live-TV đảm nhận đầy đủ các tính năng như: VOD, Live TV, EPG, Middleware, Bill System… Ngoài ra hệ thống còn cung cấp các dịch vụ: Radio online, MOD (Music on Demand), Web Tivi, …

Trong đó Middleware là nền tảng trung tâm của IPTV eHotel, là sự kết nối giữa trung tâm xử lý (core modules) với các dịch vụ trên giao diện người dùng. Giao diện người sử dụng của hệ thống Middleware cho phép hỗ trợ các dịch vụ:
– TV channels
– Video On Demand(VoD)
– Electronic Program Guide (EPG)
– Room services
– Dining
– Map & Location

Tiến độ thực hiện dự án Intercontinental Phú Quốc

Nguồn: e-hotel.vn