Truyền hình IPTV không ngừng “phủ sóng” thị trường khách sạn, resort.

08-09-2017

Các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam nói chung và thị trường hospitality nói riêng, đang không ngừng đầu tư “chất xám” trong cuộc đua nâng cấp nội dung, đường truyền tốc độ cao và công nghệ tiên tiến để mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng.

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, tính tới tháng 7 năm 2017, số lượng thuê bao truyền hình trả tiền đạt khoảng 13,1 triệu, trong đó số lượng thuê bao truyền hình cáp chiếm 82%. Con số này được đưa ra trong Báo cáo tổng kết sáu tháng đầu năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông (Truyền hình trả tiền đạt doanh thu 12.000 tỷ trong năm 2016).

Hiện nay có 32 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với 5 loại hình dịch vụ gồm truyền hình cáp (Analog, Truyền hình số, IPTV), truyền hình mặt đất kỹ thuật số, truyền hình trực tiếp qua vệ tinh, truyền hình di động và truyền hình qua mạng Internet.

Những năm gần đây mạng internet đã có những bước phát triển vượt bậc. Trong đó đáng chú ý nhất là sự phổ biến của mạng băng rộng với tốc độ kết nối ngày càng nhanh hơn, đã trở thành nền tảng giúp IPTV có bước phát triển mạnh mẽ. Đồng thời giúp ngành Hospitality đem đến nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.

Giải pháp IPTV thông minh cho khách sạn/ resort hay còn gọi giải pháp truyền hình cho khách sạn/ resort cho phép khách lưu trú tương tác trực tiếp trên màn hình TV,… sử dụng thông qua mạng internet bằng cáp mạng hoặc Wifi chuyên dụng.

truyền hình IPTV

eHotel TV – Giải pháp IPTV cho khách sạn/ resort, hiện đang chiếm tới 80% thị phần IPTV tại VIệt Nam. Kênh live TV eHotel hỗ trợ nội dung truyền hình từ 2 nguồn: Kênh vệ tinh, kênh từ nhà cung cấp nội dung địa phương. eHotel cung cấp danh mục nội dung và kho giải trí đa phương tiện đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp cho cả khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, hệ thống giải pháp được cung cấp bỏi eHotel còn được tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng: Dinning, bill check, welcome guest, promotion, information, room service menu, rating service, boutique shopping…

Mọi thắc mắc về giải pháp truyền hình IPTV cho khách sạn/ resort hãy liên hệ với chúng tôi!
ĐC: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 090 254 8585