Vinmec Hải phòng là bệnh viện thứ 6 của Vingroup Corp được lắp đặt IPTV bởi eHotel

13-06-2018

VINMEC Hải Phòng là bệnh viện thứ 6 trong Hệ thống Y tế Vinmec của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên toàn quốc, sau các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang và TP. HCM, cùng chuỗi 2 Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Cũng là dự án thứ 6 mà eHotel đã đồng hành cùng Vingroup. Thời gian bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu đưa vào sử dụng chỉ trong 10 ngày (từ ngày 16/05 -26/05/2018).

eHotel TV- IPTV giúp tăng giá trị dịch vụ cho khách hàng điều trị nội trú tại bệnh viện. Giúp khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin về dịch vụ của bệnh viện, thông tin bác sĩ, viện phí các loại. Ngoài ra IPTV  có một kho phim, giải trí đa phương tiện khổng lồ, thoải mãn mọi nhu cầu giải trí của khách hàng.

Nhận thấy sự tiện lợi và giúp cải thiện tốt dịch vụ, thúc đẩy  tăng doanh số, Vinmec tiếp tục sử dụng dịch vụ lắp đặt giải pháp IPTV của eHotel

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống giải pháp truyền hình chuyên cho khách sạn, resort tại Việt Nam. Với đội ngủ sale chuyên nghiệp và đội ngủ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Đ/C: 162/12, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM

Tel: 090 254 8585