eHotel bắt tay ông trùm khách sạn thế giới InterContinental Hotels Group (IHG) trong dự án triệu đô

10-08-2017

eHotel vinh dự là đơn vị đồng hành cùng IHG trong dự án Intercontinental Phú Quốc với việc cung cấp và thi công trên 700 Tivi tích hợp hệ thống eHotel TV – Giải pháp truyền hình IPTV cho khách sạn resort.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD, được quản lý bởi “ông trùm” khách sạn thế giới – Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG); cùng với cái bắt tay giữa IHG và eHotel, cuối năm nay Intercontinental Phú Quốc chắc chắn là thiên đường nghĩ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước.

Luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong suốt 70 năm kinh nghiệm, InterContinental Hotels Group nắm trong tay những thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới. Hiện sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu bao gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Nhắc tới InterContinental Hotels Group là nhắc tới một trong những nhà quản lý khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, luôn lấy sự chuyên nghiệp làm chuẩn mực. Để tạo nên tên tuổi cho từng thương hiệu, InterContinental Hotels Group vô cùng cẩn trọng trước khi thực hiện chọn đối tác trong từng dự án của mình.

Sau thành công vang dội từ Crowne Plaza, EHotel tiếp tục vinh dự được InterContinental Hotels Group “chọn mặt gửi vàng” trong dự án triệu đô InterContinental Phú Quốc. Ở lần hợp tác này, eHotel sẽ cung cấp và thi công trên 700 Tivi tích hợp hệ thống eHotel TV – Giải pháp truyền hình IPTV cho dự án. Với hệ thống eHotel TV – Giải pháp truyền hình IPTV cho khách sạn resort sẽ giúp du khách đến với Intercontinental Phú Quốc được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích một cách dễ dàng nhất từ kho giải trí, phim, game, nhạc…và thanh toán tiền, đặt món, đặt chỗ qua màn hình TV trong phòng nghỉ.

Đánh giá sự hợp tác giữa INTERCONTINENTAL HOTELS GROUP và eHotel, ông Nguyễn Đức Sơn – một chuyên gia về chiến lược thương hiệu hàng đầu Việt nam đã nhận định “Được InterContinental lừng lẫy lựa chọn làm đối tác là quá tự hào. Chúc mừng eHotel. Các doanh nghiệp ngành dịch vụ và đặc biệt trong lĩnh vực hospitality không thể bỏ qua tin này. Về công nghệ, mong Viet Nam ngày càng xuất hiện nhiều hơn các doanh nghiệp như thế này.”

eHotel TV – Giải pháp IPTV cho khách sạn resort, từng bước khẳng định mình qua các dự án lớn từ các đối tác nước ngoài như Accor – Tập đoàn kinh doanh khách sạn của Pháp, tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) với thương hiệu khách sạn Eastin đến từ Bangkok Thái Lan và trong nước như Vinpearl, FLC,…

eHotel TV – Giải pháp IPTV cho khách sạn resort, hiện đang chiếm tới 80% thị phần IPTV tại VIệt Nam, điểm tin cậy cho sự hợp tác bền vững, nơi các đối tác vững tin chọn mặt gửi vàng.

Theo: e-hotel.vn