eHotel tham dự IT Gathering 2017 tại Quy Nhơn

28-08-2017

Cuối tuần vừa qua (18/08 – 20/08/2017) IT Hotels & Resorts group Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo IT Gathering 2017 tại thành phố Quy Nhơn. Quy tụ hơn 100 khách mời từ các nhà cung cấp giải pháp cho Khách sạn, Resort, cùng những IT kỳ cựu trong trong ngành của cả nước.

Kỳ hội thảo diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động, trong đó đáng chú ý nhất là Chương trình hội nghị khách hàng. Các đơn vị tham dự chia sẻ về công nghệ mới, các thiết bị, giải pháp trong lĩnh vực Hospitality. Mở ra những cái nhìn mới mẻ về việc phát triển lĩnh vực này thông qua sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ.

Tham gia hội thảo, các khách mời và nhà tài trợ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh tực Hospitality.

Cũng trong buổi hội thảo này, eHotel có cơ hội đưa các giải pháp vượt trội về công nghệ đến với khách tham dự: ehotel TV – Giải pháp truyền hình IPTV cho khách sạn, resort; eSmile – Hệ thống đo lường chất lượng dịch vụ thông qua phản hồi tức thời từ khách hàng; eHotel Signage – Hệ thống quảng cáo quản lý tập trung cho doanh nghiệp; eHotel PMS – Hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho khách sạn, resort.

Khá nhiều khách hàng quan tâm đã đến tham quan gian hàng trưng bày của eHotel, để trực tiếp trải nghiệm với các thiết bị tích hợp phần mềm.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, eHotel cam kết sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khách hàng về những giải pháp từ ehotel, đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê hay đầu tư thương mại cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong lĩnh vực khách sạn reosrt, với mong muốn ehotel sẽ là người bạn đồng hành cùng vươn mình ra thế giới.

Theo: e-hotel.vn