eHotel – Thêm một bước tiến cùng Republic Plaza

29-01-2019

Sau thành công ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống eHotel IPTV cho dự án “tuyệt tác bất động sản sân bay” Republic Plaza. eHotel một lần nữa trở lại dự án cùng một hệ thống mới – eSignage.

Là một trong những “siêu phẩm” ngay lòng thành phố Sài Gòn, Republic Plaza được phát triển theo mô hình độc đáo là Office-tel & Suites với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với phương châm đem lại một cuộc sống năng động “3 trong 1 – sống – làm việc – hưởng thụ ngay trong cùng một không gian đẳng cấp. Republic Plaza luôn đề cao tất cả các yếu tố trong thi công, thiết kế và ứng dụng công nghệ.

Tháng 10/2018 vừa qua, eHotel đã rất hân hạnh khi trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho toàn dự án. Không dừng lại ở đó, ngay những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, chúng tôi một lần nữa hân hạnh bắt tay với chủ đầu tư và trở thành nhà cung cấp hệ thống eSignage.

Quảng bá thương hiệu và vận hành thông tin trên màn hình điện tử luôn là một vấn đề lớn trong quá trình hoạt động của các toà nhà, nhất là với những khách sạn lớn và các toà nhà văn phòng.

  • Làm thế nào để quản lý tất cả các nội dung thông tin một cách hiệu quả và đồng bộ?
  • Làm thế nào để thay đổi nội dung hiển thị phù hợp cho từng khu vực một cách dễ dàng, đơn giản?
  • Làm thế nào để quá trình vận hành quảng cáo, thông tin được chủ động, từ xa và nhanh chóng?

 eSignage là một giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề trên!

Thứ nhất, công nghệ eSignage linh hoạt phù hợp cho toàn bộ các loại LCD, Kiosk, Touchscreen tuỳ biến thông qua Internet với các kết nối đa dạng như ADSL, FTTH, WIFI, 3G…

Thứ hai, dù màn hình quảng cáo đặt ở đâu, eSignage cũng được quản lý tập trung tại một nơi duy nhất thông qua ứng dụng công nghệ web và cloud. Các nhà vận hành dễ dàng điều chỉnh cũng như thay đổi nội dung mà không cần tiêu tốn nhiều thao tác và chi phí quản lý. Đồng thời, sự chủ động về thời gian và kịch bản phát sóng cũng là một tính năng ưu việt mà eSignage đem lại.

Thứ ba, việc phân chia các layout quảng cáo theo từng khu vực có thể diễn ra đồng thời, nhất quán và dễ dàng quản lý cho các nhà vận hành. Đặc biệt, nhờ tính cập nhật “tức thời”, eSignage sẽ giúp ban quản lý truyền đạt những thông tin “khẩn” một cách kịp thời trong các trường hợp đặc biệt.

Đối với Republic Plaza, vấn đề phát sóng quảng cáo và thông tin theo khu vực càng là một vấn đề cấp thiết, bởi hai khối – khách sạn và văn phòng – mang hai đặc tính khác nhau, khách hàng khác nhau và nhu cầu khác nhau. Với eSignage, ban quản lý hệ thống thông tin sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp đến từng loại đối tượng cho từng khu vực một các dễ dàng và hợp lý mà không hề tiêu tốn thêm bất kỳ một chi phí nào.

Để việc quản lý các toà nhà, plaza hay khách sạn được đơn giản, dễ dàng và tối ưu; việc sử dụng eSignage là điều vô cùng thiết yếu. eHotel tự hào sau hợp đồng cung cấp hệ thống IPTV, chúng tôi một lần nữa nhận được sự tín nhiệm cho hệ thống eSignage – Màn hình quảng cáo tập trung. Với năng lực làm chủ công nghệ cùng kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án lớn, eHotel chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất và hài lòng nhất cho dự án trên cả hai hệ thống IPTV và eSignage.

Tìm hiểu thêm về hệ thống màn hình quảng cáo eSignage tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn